10/05/12, 14:33
Bản in

Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết TW 4 ( khóa XI)

Lãnh đạo Sở GD&ĐT Khai mạc Hội nghị
Lãnh đạo Sở GD&ĐT Khai mạc Hội nghị
Thực hiện chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Tĩnh, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, ngày 9/5/2012 Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư BCH Trung ương Đảng khóa XI.

      Tham dự Hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI của Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở và toàn thể cán bộ, đảng viên, Văn phòng Sở.

       Hội nghị được diễn ra trong 01 ngày, buổi sáng từ 7h đến 11h30, toàn thể đảng viên được nghe đồng chí Nguyễn Viết Trường - Phó Ban Tuyên giáo tỉnh uỷ báo cáo  nội dung của Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư của Ban chấp hành Trung ương khóa XI với các vấn đề cơ bản như: Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay và Xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2020. Buổi chiều, từ 14h đến 17h30, Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo tiến hành thảo luận về Nghị quyết Trung ương lần thứ tư của BCH Trung ương khóa XI dưới sự chủ trì và điều hành của đồng chí Trần Trung Dũng, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Trọng Vân, ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng uỷ khối cơ quan tỉnh. Hội nghị đã được lắng nghe 12 ý kiến phát biểu của các đồng chí là Bí thư, đảng viên của các chi bộ thuộc Đảng bộ Sở. Các ý kiến phát biểu tập trung vào một số nội dung cơ bản của Nghị quyết như: một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay và xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2020. Song song với việc trình bày, phát biểu những suy nghĩ, quan điểm mang tính nhận thức của từng đảng viên về nội dung của Nghị quyết, các ý kiến phát biểu còn tập trung đi sâu phân tích, bàn bạc kĩ vào các nhóm giải pháp để nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư của BCH Trung ương Đảng khóa XI. Kết thúc Hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư của Ban chấp hành Trung ương khóa XI, toàn thể đảng viên Sở Giáo dục và Đào tạo tham gia viết bài thu hoạch.

      Hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư của Ban chấp hành Trung ương khóa XI được Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh triển khai và thực hiện một cách nghiêm túc, hiệu quả. Đây thực sự là một đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng có ý nghĩa lớn trong việc tạo được nhận thức và chuyển biến trong từng đảng viên. Một mặt, toàn thể đảng viên trong Đảng bộ hiểu được đầy đủ về tính cấp thiết của việc ban hành Nghị quyết và nắm vững từng nội dung của Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư của Ban chấp hành Trung ương khóa XI. Mặt khác, qua học tập và quán triệt Nghị quyết, mỗi đảng viên càng ý thức sâu sắc được nhiệm vụ và trách nhiệm trên cương vị công tác của bản thân. Từ đó, xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể cho từng đảng viên, góp phần xây dựng tổ chức đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, đưa Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI thực sự đi vào cuộc sống.

 

.Đậu Quang Hồng - Phòng GDTrH- Sở GD&ĐTCác thông tin khác:

Tin mới nhất Tin mới nhất